[10/07] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD

[​IMG]

Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store trước khi thời gian kết thúc nhé.

Lưu ý:

  • Đây là các ứng dụng bản quyền được “miễn phí” trong “thời gian ngắn“.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
[​IMG]

LAN Scan một ứng dụng bảo mật, cho phép người dùng quét và tìm các thiết bị đang kết nối vào internet của gia đình mình hay của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp giảm bớt vấn nạn “xài chùa”.

5. Mytube Pro – Video Music Player for Youtube (0,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng thay thế YouTube gốc tốt nhất cho những thiết bị iOS chưa Jailbreak, sở hữu giao diện đẹp mắt và được tích hợp nhiều tính năng nâng cao như vuốt trên màn hình để tua tới hoặc tua lui đoạn video.

6. Week Calendar Widget – full timeline view (1,99 USD)

[​IMG]

Với Week Calendar Widget, bạn có thể dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.

7. Macro Camera (2,99 USD) – tiếp tục miễn phí

[​IMG]

Macro Camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. macro camera cho phép bạn chỉnh sửa những thông số cơ bản của ảnh, cũng như phối màu lại với nhau, và đồng thời cung cấp các filter cổ điển rất thú vị.

8. Candy Camera – kawaii camera instabeauty font candy photo fx cawaii camera (4,99 USD) – tiếp tục miễn phí

[​IMG]

Candy Camera là một ứng dụng đa năng, vừa có thể chụp ảnh vừa có thể chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, giúp người dùng biến bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn.

Theo Techrum

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *