Asus đang chuẩn bị ra mắt tới 6 phiên bản Zenfone 4 cùng lúc

[​IMG]

Trên forum Asus Zentalk hôm nay đã xuất hiện thông tin rò rì của tổng cộng 6 mẫu Zenfone 4 thông qua ảnh chụp màn hình của một danh sách gồm Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Pro, Zenfone 4 Selfies cùng 3 phiên bản khác nhau của mẫu flagship Zenfone 4. Tất cả đều đã được phê duyệt để truy cập vào Google Services – yếu tố cần thiết của các thiết bị Android trước khi được bán ra trên thị trường.

[​IMG]

Không khó để nhận ra Zenfone 4 Max (ZC554KL) với tên mã ASUS_X00ID sẽ là thiết bị kế nhiệm của Zenfone 3 Max và được cho là sẽ có dung lượng pin lớn cũng như cấu hình thuộc phân khúc tầm trung. Zenfone 4 Pro là một thiết bị mới nằm trong series Zenfone và đây cũng là thiết bị bí ẩn nhất trong đại gia đình Zenfone 4 nói trên. Tất cả những gì chúng ta biết về thiết bị này chỉ là tên mã ASUS_Z01GD.

[​IMG]

Trong khi đó, Zenfone 4 Selfie (ASUS_Z01MD) là model đã từng xuất hiện trên cơ sở dữ liệu GFXBench với một vài thông tin cấu hình điển hình như vi xử lý Snapdragon 625 với 8 nhân Cortex-A53 và xung nhịp được mặc định ở mức 2.0 GHz. Thiết bị này sẽ sở hữu camera 16MP ở mặt sau với khả năng quay phim 4K và camera selfie ở phía trước được trang bị cảm biến lên tới 12MP và cũng có thể quay phim 4K.

Riêng với 4 thiết bị có tên gọi Zenfone 4, chúng ta có thể mong đợi sẽ có 2 lựa chọn trang bị RAM và dung lượng lưu trữ khác nhau cho 4 thiết bị này tương tự như những gì Asus đã làm trên series Zenfone 3. Đặc biệt, Zenfone 4V có thể sẽ là model dành riêng cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Asus từng được cho rằng sẽ giới thiệu series Zenfone 4 trong tháng 5 vừa qua nhưng kế hoạch này đã bị trì hoãn tới tận tháng 7 để có thêm thời gian thực hiện các “thay đổi lớn về thiết kế cũng như nâng cấp và cập nhật hiệu năng”.

Theo Techrum

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *