BPhone 2 bất ngờ xuất hiện trên phố Hà Nội, ra mắt tháng 8, quy mô lớn chưa từng có

bphone

Cách đây ít giờ một chiếc smartphone lạ được cho là Bphone 2 đã xuất hiện trong clip quay quảng cáo, và bây giờ, đại diện của Bkav cũng chính thức xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm này tại Hà Nội vào đầu tháng 8.

Ngày 2/7, một thành viên trên YouTube đăng video ghi hình một người mẫu đang cầm smartphone. Chiếc điện thoại này có màu đen bóng và có vẻ sử dụng chất liệu kính. Ở mặt lưng xuất hiện logo trông rất giống chữ B của Bphone.

Tuy nhiên, cạnh viền máy bo tròn tương tự iPhone thay vì phẳng như mẫu điện thoại đã ra mắt cách đây hai năm của Bkav. Người đăng video cho biết anh quay được tại khu vực phố cổ Hà Nội và đoàn làm phim tỏ ra rất thận trọng khi ghi hình, nên anh dự đoán họ đang thực hiện video chuẩn bị cho lễ ra mắt sắp tới.

Bà Đỗ Thu Hằng – Giám đốc truyền thông của Bkav – xác nhận với Zing.vn, đó chính là một buổi quay quảng cáo của BPhone 2 và Bphone 2 sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 8. Đặc biệt, “Sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội với quy mô hoành tráng hơn Bphone 1”, bà Hằng nói.

Trước đó, màn ra mắt Bphone 1 vào năm 2015 với hơn 2.000 khách mời tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là sự kiện lớn chưa từng có trong lịch sử làng di động Việt Nam.

Trước đó, ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkav, chia sẻ những khó khăn khi sản xuất điện thoại là có thật, nhưng Bphone là tâm huyết của ông và sẽ đưa ra quyết định về sản phẩm trong tháng 8. Khi được hỏi chi tiết hơn các thông tin liên quan đến BPhone 2, vị đại diện Bkav từ chối trả lời và cho biết sẽ tiết lộ thông tin với báo chí trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Tổng hợp Zing, Vietnamnet, VnExpress

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *