Hướng dẫn tải VivaVideo Pro cho iPhone/ iPad

VivaVideo Pro là một trong những ứng dụng tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất và được nhiều người yêu thích trên cửa hàng Appstore.

 

VivaVideo Pro có rất nhiều chức năng mạnh mẽ như: cắt, chỉnh sửa, điều khiển tốc độ video, chia sẻ video… Bạn có thể dễ dàng tạo ra những video mang cá tính của riêng bạn và chia sẻ video đó cho gia đình và bạn bè.

Ứng dụng này có cả phiên bản miễn phí. Với bản miễn phí bạn vẫn có thể chỉnh sửa và cho ra những video hay và nhiều hiệu ứng đẹp, tuy nhiên vẫn có 1 vài hạn chế nhỏ.

VivaVideo Pro có những đặc điểm nổi trội sau:

  • Xuất video với chất lượng HD (1080p).
  • Sử dụng app không bị quảng cáo làm phiền.
  • Xóa watermark (dòng chữ “Made by VivaVideo” ) khi xuất video.
  • Quay, chỉnh sửa, xuất video không giới hạn thời gian.

VivaVideo Pro có giá 69.000 trên Appstore. Các bạn có thể tự mua hoặc nhờ mình mua hộ hoặc thuê ID của mình để tải chỉ với giá 20k (được tải lại và update miễn phí trong 3 tháng).

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tìm và tải VivaVideo Pro một cách nhanh nhất khi đã có ID mua sẵn app này hoặc ID chính chủ bởi mình thấy có nhiều bạn tải nhầm thành app Vira.

Để tải app VivaVideo Pro các bạn có thể click trực tiếp vào link dưới đây

Link tải app VivaVideo Pro trên Appstore

Các bạn có thể tham gia, theo dõi group, page VANDOAN.VN để có thể tải miễn phí VivaVideo Pro và nhiều app có phí khác trên Appstore và đừng quên chia sẻ để bạn bè của bạn cũng tải được nhé 🙂

Group: VANDOAN.VN

Page: VANDOAN.VN

Nếu bạn nào muốn mua vào tài khoản chính chủ hoặc thuê ID để được hỗ trợ tải lại nhiều lần và update lâu dài thì liên hệ mình theo thông tin ở cuối website và tham gia Group, Page này:

Group: NẠP GAME – MUA HỘ APP ANDROID/ IOS BẢN QUYỀN

Page: NẠP GAME – MUA HỘ APP ANDROID/ IOS BẢN QUYỀN

Chúc các bạn vui vẻ!

huong dan tai vivavideo pro cho iphone ipad
Bình luận trên Facebook